Bí quyết giảm 10kg của mỹ nhân nhóm Sistar, SoYu

0
199

Theo một bài nghiên cứu gần đây, 40% dân số mỹ đang mắc bệnh béo phì. Đây là một con số đáng lưu tâm và cần có giải pháp ngay.  Để thu lợi nhận, ngành công nghiệp thực phẩm đã sản xuất ra những sản phẩm giảm cân nhắm vào những đối tượng này và chúng rất phổ biến ở Mỹ.

Tuy nhiên, nguồn bổ sung này không hề giúp bạn giảm cân mà còn rất nguy hiểm cho cơ thể của bạn. Cám ơn vì nhiều người đã nhận ra điều này và đã chuyển sang sử dụng những công thức từ tự nhiên để giảm cân.  Bằng cách này, cơ thể sẽ trở về nguyên dạng ban đầu dễ dàng hơn, và điều này có thể đạt được bằng cách ăn nhiều trái cây, rau quả và thảo dược. Những loại nước uống từ chuối là rất tốt cho việc giảm cân.

Sau đây là công thức pha chế thức uống từ chuối của mỹ nhân nhóm Sistar, SoYu giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, cô chia sẻ chỉ trong 1 tháng cô đã giảm gần 10kg.

bi-quyet-giam-can-cua-sao-han1
Bí quyết giảm cân của mỹ nhân nhóm Sistar, SoYu

Bạn cần chuẩn bị:

1 quả chuối chín làm lạnh

1 cốc việt quất làm lạnh

1 muỗng canh gừng nạo

2 muỗng canh hạt lanh xay

Nửa cốc rau bina non

Đá viên

Cách làm:

Xay tất cả các thành phần cùng nhau thế là bạn đã có một ly sinh tố giúp đốt chánh mỡ bụng. Hãy dùng nớ như là một thức uống thay thế cho bữa sáng, trưa và tối.

Lợi ích của các thành phần

Chuối giàu các chất dinh dưỡng thiết yếu như là kali, chất chống oxy hóa, đường tự nhiên và chất xơ. Những chất dinh dưỡng này cho việc khôi phục lại sụ cân bằng tự nhiên trong cơ thể và điều hòa lượng đường trong máu. Chuối rất tốt cho tiêu hóa và giúp cơ thể hấp thụ cách chất dinh dưỡng, Một cơ thể giàu chất dinh dưỡng sẽ không thèm những thức ăn nhanh và sẽ để bạn biết bạn đã thỏa mãn.

Gừng có nhiều lợi ích cho sức khỏe, cải thiện sự trao  đổi chất hạn chế sự thèm ăn. Mặc dù một vài người có kết quả khác nhau khi sử dụng loại nước uống này, nhưng hầu hết họ giảm 2-4 pound mỗi ngày. Một vài người cho biết loại nước uống này cũng giúp cải thiện làn da.