Cách chọn kem dưỡng ẩm phù hợp cho da

0
402

Kem dưỡng ẩm là một sản phẩm bảo vệ da. Chính vì sản phẩm này rất quan trọng với da của bạn nên bạn phải biết cách chọn sản phẩm nào là tốt và phù hợp với bạn. Depcungban.info xin chia sẻ với bạn cách chọn kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của mình.

Chọn loại dưỡng thể phù hợp với da của mình

Trên thị trường có rất nhiều loại dưỡng thể, vậy làm thế nào để chọn loại nước hoa hồng phù hợp với da của bạn. Dù bạn các thuộc da dầu thì bạn vẫn cần dưỡng ẩm, hơn nữa dưỡng thể còn giúp da bạn luôn trẻ khỏe và hạn chế nếp nhăn. Dưới đây là những dưỡng thể tốt nhất cho từng loại da

Da khô:

Da khô trong suốt mùa đông có thể khắc phục bằng việc dùng kem dưỡng ẩm. Bên cạnh đó việc sử dụng dưỡng thể có chứa thành phần glycerin và axit alpha hydroxy và dầu sẽ là sựa lựa chọn cho những bạn da khô. Khi thời tiết ấm hơn thì hãy chuyển sang sử dụng dưỡng ẩm cho mùa hè những dạng có kết cấu nhẹ.

Da thường:

Da thường theo mọi người nghĩ thì sẽ không chăm sóc tuy nhiên bạn vẫn phải dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ và sau đó là sử dụng dưỡng thể nhẹ để da bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ .

Da dầu:

Sẽ là sai lầm cho bất cứ ai nghĩ rằng vì bạn da dầu nên bạn không cân dưỡng ẩm, điều này không khiến cho da bạn nhanh lão hóa mà còn gây ảnh hưởng xấu đến da. Đối với da mặt và trên cơ thể thì việc dùng dưỡng ẩm không chứa dầu và có kết cấu nhẹ là rất phù hợp.

Có rất nhiều dưỡng thể tốt trên thị trường:

Dưỡng thể là một loại mỹ phẩm quan trọng với mọi người. Bất kể bạn là nam hay nữ già hay trẻ thì việc bảo vệ da bằng kem chống nắng và dưỡng thể là rất quan trọng

 Chúc bạn thành công!