Tìm hiểu về kỹ thuật làm đầy môi mỏng (kì 1)

0
809

 

Đôi môi từ lâu đã được coi là biểu tượng của vẻ đẹp gợi cảm. Phẫu thuật làm đầy môi mỏng bằng cách cấy ghép môi hoặc tiêm chất độn  sẽ khiến môi căng đầy và tăng nét đẹp cho toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt những người có đôi môi mỏng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ phương pháp làm đầy môi mỏng này. Thời gian phục hồi sau khi thực hiện phẫu thuật làm đầy môi mỏng thường khá ngắn. Do vậy, cải thiện đôi môi là một trong những cách đơn giản nhất làm cho khuôn mặt trở nên hấp dẫn hơn, thu hút mọi ánh nhìn hơn.

  1. Các ứng viên phù hợp để thực hiện phẩu thuật môi

Đôi môi mỏng luôn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật làm đầy môi mỏng có thể làm tăng kích thước môi và giúp viền son môi bớt lộ bằng cách lấp đầy các nếp nhăn dọc viền môi do tác động của tuổi tác . Hầu như mọi phụ nữ đều là ứng viên tiềm năng của phương pháp này. Nhưng những ai muốn tiến hành phẫu thuật làm đầy môi nên tìm hiểu về những rủi ro và lợi ích gì trước khi đưa ra quyết định.

  1. Các ứng viên lý tưởng cho phẫu thuật làm đầy môi mỏng

Hầu hết những người trưởng thành, ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều là ứng viên tốt cho phẫu thuật làm đầy môi mỏng. Những bệnh nhân có đôi môi mỏng tự nhiên hoặc mỏng đi do tuổi tác thường cho kết quả ngoài mong đợi từ phương pháp này. Bất cứ ai trải qua phương pháp này đều phải có sức khỏe tốt và không nên kỳ vọng quá mức về kết quả có thể đạt được. Thường các bác sĩ phẫu thuật thẩm  mỹ sẽ cho bạn xem một số hình ảnh về những bệnh nhân trước đó trước và sau khi thực hiện phẫu thuật để bạn thấy được kết quả của các phương pháp tiêm chất làm đầy môi, chuyển chất béo và cấy ghép môi.

  1. Cân nhắc trước khi phẫu thuật

Bởi vì bênh nhân có thể bị dị ứng với các chất liệu sử dụng trong phẫu thuật làm đầy môi mỏng, bệnh nhân phải báo cáo với bác sĩ bác sĩ về tiền sử dị ứng của bản thân . Những bệnh nhân được chọn phẫu thuật cấy ghép môi cũng phải báo cáo với bác sĩ bất cứ vấn đề gì liên quan đến hô hấp có thể xảy ra do thuốc gây mê.

Có nhiều phương pháp làm đầy da và cấy ghép môi để thực hiện phẫu thuật làm đầy môi mỏng, nhưng không phải tất cả chúng đều an toàn với tất cả mọi người. Để đảm bảo kết quả tốt, hãy tìm đến một bác sĩ phẫu thuật đáng tin cậy.

Khi sử dụng các chất làm đầy môi tạm thời để làm đầy môi mỏng, thời gian giữ được kết quả phụ thuộc vào tốc độ cơ thể của bạn phân giải các thành phần của chất làm đầy. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra một con số ước chừng về thời gian của mỗi phương pháp để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

  1. Hướng dẫn trước khi phẫu thuật

Trước khi trải qua cuộc phẫu thuật, bệnh nhân cần được hướng dẫn trước từ bác sĩ của họ. Trong trường hợp thực hiện phương pháp chuyển dịch mỡ và cấy ghép môi, bệnh nhân nên thực hiện những điều sau:

lam-day-moi-mong
(Nguồn: internet)

Ngưng dùng một số thuốc, thảo dược, vitamin một vài tuần trước khi phẫu thuật.

Tránh ăn, uống sau nửa đêm vào ngày phẫu thuật.

Mặc quần áo thoải mái cho các cuộc hẹn phẫu thuật.

Tránh trang điểm, đeo trang sức, đeo lens vào ngày phẫu thuật.

Nhờ bạn bè hoặc các thành viên gia đình đưa đón.

Phẫu thuật làm đầy môi mỏng sử dụng chất làm đầy sẽ ít can thiệp lên cơ thể hơn việc hút mỡ và cấy ghép môi. Bệnh nhân có thể tự lái xe đến cuộc hẹn, miễn họ không sử dụng bất kỳ thuốc giảm đau nào có thể gây nguy hiểm khi lái xe.