Mẹo đơn giản giúp bạn tẩy trắng móng tay hiệu quả không cần đến hóa chất

0
329

Ai cũng mong muốn có một bàn tay tay đẹp và một móng tay trắng sáng, không bị xỉn màu. Vậy làm thế nào để luôn sở hữu những móng tay trắng sáng, chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo tẩy trắng móng:

Sử dụng giấm

bi-quyet-cham-soc-nail-hieu-qua9
Bí quyết chăm sóc nail hiệu quả với mẹo vô cùng đơn giản

Bạn nên chọn giấm trắng vì  trong giấm trắng  không chứa các hạt màu gây tối màu cho móng tay

Đổ giấm trắng ra một bát to, ngâm móng tay trong đó khoảng 8 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và bôi kem dưỡng ẩm ngay sau đó vì trong giấm có chứa axit có tính tẩy rửa nhẹ và có thể gây khô da sau khi dùng.

 Sử dụng kem đánh răng

bi-quyet-cham-soc-nail-hieu-qua11
Bí quyết chăm sóc nail hiệu quả với mẹo vô cùng đơn giản

Lấy một ít kem đánh răng cơ hạt đầu bôi lên móng tay của bạn, sau đó dùng bàn chải đánh răng chà lên mỗi móng và đợi 5 phút trước khi rửa lại với nước ấm.

Sử dụng muối và chanh

bi-quyet-cham-soc-nail-hieu-qua12
Bí quyết chăm sóc nail hiệu quả với mẹo vô cùng đơn giản

Dùng một lượng muối và chanh ngang nhau, sau đó pha thành hỗn hợp trong một bát nhỏ, dùng bông thấm hỗn hợp này và chà lên móng 5 tay trong vòng 5 phút và rửa lại với nước ấm.

Sử dụng chanh và xà phòng

bi-quyet-cham-soc-nail-hieu-qua10
Bí quyết chăm sóc nail hiệu quả với mẹo vô cùng đơn giản

Chanh có tính axit mạnh có thể tẩy trắng hiệu quả, xà phòng dùng để rửa sạch vết bận khỏi móng tay vì vậy khi kết hợp hai thành phần này lại sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Pha hỗn hợp gồm ¼ chén nước cốt chanh (60ml) + 1 cốc (250ml) + ½ muỗng canh (15-30 ml) nước xà phòng. Sau đó ngâm móng tay trong đó khoảng 5 phút và rửa sạch với nước ấm. Cuối cùng bôi kem dưỡng ẩm để tránh khô tay.