Nước mía – Bí quyết giảm cân an toàn cho bạn.

0
662

Bạn thường xuyên uống nước mía, nhất là vào những ngày hè. Nhưng bạn có biết rằng nước mía còn là thần dược giúp bạn giảm cân an toàn?

Tất nhiên như vậy không có nghĩa là cứ uống nước mía là giảm cân đâu nhé, không thôi lại mất công các nàng nhỏ nhắn lại lo lắng mình càng ngày càng gầy hơn vì uống nước mía. Cái gì cũng phải có phương pháp hết đấy nhé.

Hôm nay depcungban.vn sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết giảm cân an toàn từ nước mía, vô cùng đơn giản mà hiệu quả thì bất ngờ luôn.

Nước mía - Bí quyết giảm cân an toàn cho bạn.
Ảnh: internet.

Để có bí quyết giảm cân an toàn bằng nước mía bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau: Khoảng 1,5 lít nước mía, 4 quả ớt ngọt Đà Lạt, 1 quả chanh, 1 lít nước lọc, 2 thìa cà  phê muối trắng.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

Sau khi có đầy đủ nguyên liệu, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Trước hết bạn rửa sạch ớt Đà Lạt, thái nhỏ và cho vào máy xay sinh tố. Lọc bỏ bã ớt và chỉ sử dụng phần nước ớt. Tiếp tục hòa nước ớt với nước lọc theo tỉ lệ 1:2 sẽ thu được hỗn hợp.

Sau  khi có hỗn hợp nước ớt tiếp tục hòa với nước mía theo tỉ lệ 1:1 và vắt nước cốt chanh của 1 quả vào rồi hòa tan. Cất vào tủ lạnh và sử dụng thay nước uống trong 3 ngày

Tuy nhiên, mỗi ngày, trước bữa ăn sáng, hòa một thìa cà phê muối trắng vào 0.5 lít nước rồi uống trước khi chưa ăn sáng. Nước muối loãng sẽ giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả.

Nước mía - Bí quyết giảm cân an toàn cho bạn.

Áp dụng phương pháp giảm cân an toàn bằng nước mía chị em sẽ loại bỏ được lượng mỡ thừa nhanh chóng chỉ trong 3 ngày áp dụng. Nếu chị em bị mỡ thừa lâu năm nên áp dụng phương pháp này hàng tháng, mỗi tháng 2 lần mà không cần ăn kiêng cũng như  áp dụng chế độ tập luyện khắt khe.

Với phương pháp giảm cân an toàn bằng nước mía sẽ không còn nàng nào lo ngại mình bị thừa cân hay có mỡ bụng nữa nhé.