Quá khứ à, ngủ ngoan em nhé, chị thương.

0
182

Bạn thân mến, ai cũng có một quá khứ nhưng dù nó có tốt đẹp hay đau thương đến đâu thì nó cũng là chuyện đã qua. Khi mà quá khứ đã qua đi thì hiện tại và tương lai vẫn còn, khi quá khứ đã là những điều không thể thay đổi thì bạn vẫn còn hiện tại và quyền quyết định tương lai của chính mình, thế nên quá khứ buồn đã qua nhưng vì một lí do nào đó mà sống lại trong tâm hồn bạn trong kí ức của bạn. Bạn hãy tự nhủ, quá khứ à, ngủ ngoan em nhé chị thương. Và hãy yêu hiện tại và yêu hơn nữa tương lai của bạn.

Quá khứ của chị à, đã đến lúc em phải ngủ rồi. Em lưu giữ một tình yêu rất đẹp của chị nhưng bây giờ tình yêu đó đã xa chị và đến bên người khác rồi. Mỗi lần nghĩ đến nó chị đau lắm em biết không? Tình yêu của chị được nuôi dưỡng trong một thời gian không quá dài nhưng cũng  ngắn với bao nhiêu điều dịu dàng và ngọt ngào. Chị thực sự đã có một khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc vậy mà nó có thể tan biến chỉ sau một tuần khi người thứ ba xuất hiện. Nó làm chị sốc, làm chi đau, làm chị ngã quỵ và chị đã phải tự hỏi không biết thứ tình cảm mà em lưu giữ có phải là tình yêu không? Quá khứ của chị à, ngủ đi em đừng làm chị đau thêm nữa, chị đã mất quá nhiều nước mắt rồi. Ngủ đi em, chị hứa chị sẽ không bao giờ đánh thức em để em có cơ hội cứa những vết thương vào tim chị một lần nào nữa. Ngủ đi em, để chị quên đi tình yêu, quên đi con người bội bạc đó. Chị còn nhiều việc phải làm lắm quá khứ à, không thể lúc nào cũng nhớ đến em và khóc lóc đau khổ được. Thôi ngủ đi em, ngủ ngoan em nhé, chị thương!

Cuộc sống luôn còn nhiều việc luôn còn rất nhiều việc để làm và chú tâm. Tình yêu không bao giờ là tất cả nếu bạn không thuộc về sự lựa chọn này có nghĩa là bạn xứng đáng hơn với  một sự lựa chọn khác với một người khác. Tất cả những gì đã qua hãy cất vào một ngăn tủ và để nó ngủ yên bạn nhé. Bạn hãy mở ra ngăn tủ của hiện tại với những điều tốt đẹp và vun đắp cho những yêu thương để tương lai hứa hẹn những điều an lành. Chúc bạn bình an!