Review sữa dưỡng ẩm Cetaphil DailyAdvance Ultra Hydrating Lotion

0
517

Gần đây tôi đã rất buồn với với bàn tay và đôi chân khô, nứt nẻ. Tôi đã tham khảo ý kiến của một chuyên gia da liễu và bác sĩ ấy yêu cầu tôi phải ngưng sử dụng tất cả các sản phẩm dưỡng ẩm 24 giờ có sẵn trên thị trường. Bác sĩ đã khuyên tôi dùng sữa dưỡng ẩm Cetaphil Ultra Hydrating Lotion.

Vậy hãy xem sản phẩm này đã mang lại điều kỳ diệu cho tôi như thế nào.

  1. Các chi tiết về sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Được thiết kế với sự kết hợp độc đáo của năm thành phần chính, sữa dưỡng ẩm Cetaphil DailyAdvance Ultra Hydrating Lotion đã được chứng minh lâm sàng là dưỡng ẩm cho da suốt 24 giờ. Công thức dưỡng ẩm với tác dụng nhanh, lâu dài, giúp dưỡng ẩm cho làn da khô. Sản phẩm không nhờn, không gây kích ứng, không gây mụn và không có mùi thơm.

Có chứa Epidermal Replenishing Complex5, một sự kết hợp độc đáo của 5 thành phần giúp bảo vệ và làm ẩm cho da khô.

3. Cảm nhận của tôi về Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion

3.1. Bao bì

Sản phẩm đựng trong ống tuýp với nắp bật. Bao bì được thiết kế rất bền, chắc và tiện lợi khi đi du lịch. Với nắp bóp nhỏ, bạn dễ dàng lấy một lượng vừa đủ theo ý muốn.

3.2. Kết cấu và mùi hương

Kem có màu trắng, đặc. Không nhờn, thẩm thấu nhanh qua da. Chỉ cần lấy một ít rồi thoa đều lên da, sản phẩm sẽ thấm nhanh vào da. Nói về mùi hương, sản phẩm có mùi hương giống như một số hóa chất, nhưng không gây khó chịu cho người sử dụng. Mùi hương rất dịu nhẹ, nó chỉ lưu lại trên cơ thể của bạn vài phút, sau đó sẽ tự biến mất..

3.3. Độ dưỡng ẩm

Chắc chắn đây là một sữa dưỡng ẩm tốt.

Sản phẩm này dành cho da khô và rất khô, vì vậy tôi rất hạn chế khi sử dụng sản phẩm này (da tôi là da nhờn). Tôi sử dụng rất ít, chỉ một lượng nhỏ bằng hạt đậu là đủ đem lại hiệu quả tốt trên cánh tay và cả chân nữa. Da tôi đã được dưỡng ẩm tốt sau khi sử dụng sản phẩm. Không gây cảm giác nhờn, da tôi đã được cấp đủ ẩm suốt cả ngày, kể cả trong thời gian tôi làm việc ở văn phòng.

Đôi khi tôi sử dụng để dưỡng ẩm cho da mặt trước khi đi ngủ và sáng ngày hôm sau, mặc dù da mặt có rất nhiều dầu, tôi nhận ra da mềm mại và mịn màng hơn. Những người có da khô có thể thử để cung cấp cho da độ ẩm cần thiết. Và chắc chắn sản phẩm không gây mụn.

review-cetaphil-3
(Nguồn: internet)

4. Ưu và khuyết điểm

4.1. Ưu điểm của sữa dưỡng ẩm Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion

– Khả năng dưỡng ẩm siêu tốt.

– Không gây nhờn

– Mùi hương không nồng.

– Hấp thụ một cách nhanh chóng.

– Dễ dàng mang theo. Trong túi xách của tôi luôn luôn có sẵn một tuýp.

– Không chất bảo quản.

4.2. Nhược điểm của sữa dưỡng ẩm Cetaphil Daily Advance Ultra Hydrating Lotion

Nghe có vẻ tốn kém, nhưng sản phẩm rất đảm bảo về chất lượng.

Không dành cho da nhờn. Nhưng bạn có thể sử dụng sản phẩm cho cánh tay và chân. Đừng sử dụng cho da mặt.

Đánh giá xếp hạng: 4.75/5

Nhìn chung sản phẩm này làm đúng những gì đã quảng cáo: dưỡng ẩm. Có độ dưỡng ẩm cao, không nhờn, không có mùi hương nồng và giúp da mềm mại, mịn màng. Tôi thực sự yêu sản phẩm này. Bây giờ tôi không thể nghĩ tới bất cứ sản phẩm dưỡng ẩm nào khác ngoài sản phẩm này. Và đây sẽ là kem dưỡng ẩm duy nhất trong lòng tôi.