Tìm hiểu kỹ thuật cấy mi mắt

0
167

Lông mi bạn thưa hay bạn không có lông mi do di truyền? Việc này rất ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ mặt của khuôn mặt cũng như làm cho bạn kém tự tin. Hãy đến với kĩ thuật cấy mi mắt để giải quyết vấn đề này.

Depcungban.vn sẽ giới thiệu về kỹ thuật cấy mi mắt thông qua bài viết dưới đây:

Cấy lông mi là một kỹ thuật mới ra đời trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và nó có tác dụng cải thiện vùng mí mắt thưa hoặc không có lông mi do di truyền, rụng tóc, hoặc chấn thương hay bỏng.

Quy trình:

Cấy lông mi là một dạng phẫu thuật liên quan đến cấy thêm lông mi vào xung quanh mắt. Quá trình bao gồm việc lấy tóc từ phần sau của đầu bệnh nhân rồi cấy vào mi mắt để thay thế cho lông mi hiện tại. Thông thường thì mỗi mắt sẽ được cấy từ 25 đến 50 sợi tóc tùy thuộc vào tình trạng mí mắt của bệnh nhân và mật độ mi mắt của bệnh nhân. Sau khi lấy tóc ra khỏi đầu và được xử lí bằng dầu thì nó sẽ được cấy vào mi  bằng cách rạch một đường ở vị trí cấy lông mi, dài khoảng 1 inch và rộng khoảng 2mm-việc này sẽ làm chi vết sẹo mổ khó phát hiện ra sau khi phục hồi. Thường thi trước khi được phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ được gây tê nhẹ và thời gian của phẫu thuật thông thường kéo dài 2h và về cơ bản là không đau.

Ưu điểm:

Đây là loại phẫu thuật không trải qua nhiều bước cho nên nó hạn chế được rủi ro.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật:

phuong-phap-cay-mi-mat1
Phương pháp cấy mý mắt, ảnh minh họa

Điều quan trọng mà bệnh nhân cần phải hiểu là lông minh được cấy vào cần phải được làm cong bằng tay để chúng có thể mọc cong như lông mi tư nhiên. Đối với những lông mi phát triển không bình thường thì bệnh nhân có thể cắt sửa và điều chỉnh để có được sự đối xứng và tự nhiên cho hai bên. Hơn nữa vì là tóc lấy từ da đầu nên nó sẽ phải triển như tóc bình thường nên cần phải cắt ngắn hàng tháng. Và để lông mi được tự nhiên thì cần phải cấy tất cả một lần. Đây là một quy trình yêu cầu kỹ thuật và sự chính xác cao để tóc sau khi cấy mọc đúng chiều và có thê phát triển tự nhiên.